หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | บริการของเรา | ลูกค้าของเรา | ติดต่อเรา
จำนองบ้าน , สินเชื่อที่ดิน , เงินด่วน , ไม่ตรวจแบล็คลิส , จำนองทาว์นเฮ้าส์ , รับจำนองที่ดิน , จำนองอาคารพาณิชย์ , จำนองตึกแถว , ขายฝากอสังหาริมทรัพย์ , ขายฝากบ้าน , ขายฝากอาคารพาณิชย์ , ขายฝากตึกแถว , ขายฝากที่ดิน
บริษัท V-Care2U “ผู้ให้บริการ ที่ปรึกษาทางด้านสินเชื่อธุรกิจ” ที่ดำเนินการจากการ รวมกลุ่มกัน ระหว่างกลุ่มธุรกิจตลาดหุ้นอสังหาริมทรัพย์ (โดยมีนักลงทุนหลายส่วนเข้าร่วมกับทางเรา) และกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินและการลงทุน อ่านต่อทั้งหมด>>

รับจำนอง - ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ เช่น จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองทาว์นเฮ้าส์ และรับขายฝากอสังหาริมทรัพย์ เช่นกัน ด้วยทีมงานมืออาชีพ บริการรวดเร็ว เป็นธรรม
อนุมัติวงเงินกู้รวดเร็ว ทันที!! ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ !!
วงเงินอนุมัติสูงที่สุด 80-90% ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 75 สตางค์ !! เงินด่วน ไม่ตรวจแบล็คลิส

 
บริการของ V-Care2U : รับจำนอง - ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ เช่น จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองทาว์นเฮ้าส์ และรับขายฝากอสังหาริมทรัพย์
v-care2u ให้บริการด้านการเงินเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด อาทิเช่น บ้าน ทาวเฮาส์ อาคาร สำนักงาน อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ สนามกอล์ฟ โรงแรม รีสอร์ท ที่ดินติดทะเล ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อม สิ่งปลูกสร้าง เป็นต้น โดยไม่จำกัดเขตพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยทางบริษัทจะพิจารณาแปลง สินทรัพย์ของท่านให้เป็นเงินทุน โดยไม่ผ่านนายหน้า และถ้าการตกลงเป็นที่พึงพอใจแล้วของทั้งสองฝ่าย ก็สามารถทำนิติกรรมกับทางกรมที่ดินได้ทันทีพร้อมกับรับเงินได้ทันทีภายใน 1 วันเท่านั้น
ขั้นตอนการดำเนินงาน
v-care2U ให้บริการท่านตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ ในช่วงเวลา 09.00 – 18.00 น.

โดยมีขั้นตอนดังนี้
1. โทรศัพท์มายัง Hot line : 081-581-4062 (ต้าร์) บริการให้คำปรึกษาฟรี! เพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสินทรัพย์ของท่านในเบื้องต้น

2. การพิจารณาในเบื้องต้น ให้ท่านส่งสำเนาโฉนดที่ดิน มาให้กับทางเรา โดยวิธีการพิจารณานั้น จะวิเคราะห์จากราคาประเมินของกรมที่ดิน กับ ราคาซื้อขายจริงในท้องตลาด โดยทางบริษัทจะมีระบบตรวจสอบจากทีมงานประเมินราคาที่ยุติธรรม และให้ราคาเฉลี่ยที่ 80 – 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์โดยรวมจากราคาประเมินและราคาซื้อขายจริงในตลาด

3. เมื่อพิจารณาสินทรัพย์ของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากสินทรัพย์ของท่าน “ผ่านการพิจารณา” ทางทีมงานจะติดต่อกลับ และขอเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมทาง E-mail หรือ Fax ดังนี้
3.1 ราคาประเมินกรมที่ดิน
3.2 ใบระวางที่ดิน (ครอบคลุมพื้นที่ ที่ต้องการจำนอง)
3.3 ใบยืนยันการทำธุรกรรม (ถ้ามี) เช่น หนังสือมอบอำนาจหรือเอกสารอื่นใด เพื่อยืนยัน ว่าเป็นเจ้าของสินทรัพย์หรือแสดงให้เห็นว่าเจ้าของ สินทรัพย์ต้องการนำสินทรัพย์ มาเพื่อจำนองจริง
เอกสารประกอบการทำสัญญาในเบื้องต้น (ลงน้อยกันการตกใจ)
1. โฉนดตัวจริง
2. บัตรประชาชนตัวจริง
3. ทะเบียนบ้านตัวจริง (ถ้ามีการเปลี่ยนบ้านเลขที่ ต้องเตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย)
4. ใบทะเบียนสมรส (หรือกรณีหย่า เตรียมใบหย่า และใบแนบท้ายใบหย่าให้ด้วย)
5. ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนสกุล ให้เตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย
6. แผนที่แสดงที่ตั้งของทรัพย์อย่างละเอียด
 
 
Copyright © 2012 • V-Care2U Co.,Ltd. [ www.v-care2u.com ] • All rights reserved

รับจำนอง - ขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ | ขายฝากคอนโด | สินเชื่อที่ดิน | จำนองทาว์นเฮ้าส์ | จำนอง - ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ดอกเบี้ยต่ำ